Tin tức

[HOT HOT HOT] Tưng bừng sự kiện khai trương cửa hàng trà sữa Aztea tại Thành phố Buôn Ma Thuột vào ngày 9/8/2018

09:48 06/08/2018

 

Bạn là “thanh niên" cuồng trà sữa. Bạn là hội trưởng của “Hội những người không thể sống thiếu trà sữa”? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sự kiện đặc biệt khai trương cửa hàng mới của thương hiệu trà sữa Việt  nổi tiếng Aztea này đâu. Điều bí mật nào đang đón chờ bạn vào ngày 9/8 tới đây.  Chỉ cần gọi “500 anh em” đến ngay với Aztea - 582 Lê Duẩn -  P. Ea Tam - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk, để được nhận được ưu đãi đặc biệt 

 

 

Ngay bây giờ, tại cơ sở Thành phố Buôn Ma Thuột, không khí đã vô cùng khẩn trương. Mọi công tác chuẩn bị cho lễ  khai trương đang diễn ra vô cùng tất bật, hối hả. Không khí chuẩn bị đã nhộn nhịp từ mấy ngày nay, toàn bộ nhân viên đều hồi hộp chờ đón phục vụ những khách hàng đầu tiên đến thưởng thức hương vị trà sữa thương hiệu Việt với hình ảnh tươi mới, trẻ trung khác biệt.

 

 

 Các tiểu ban hậu cần, kĩ thuật đang hoàn thiện những công tác cuối cùng trước giờ lên sóng (buổi lễ khai trương vào ngày 9/8). Các bạn hãy nhanh nhanh đến với sự kiện của chúng tôi để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Đây như một làn gió mới, là không gian mở đầy sáng tạo cho những bạn trẻ muốn được thư giãn nghỉ ngơi, check in sau nhưng giờ học căng thẳng.

 

 

Ghé đến đâu cũng cần lí do, ghé Trà sữa Aztea vì khai trương khuyến mãi là lẽ đương nhiên rồi

 

CHÚ Ý KẺO BỎ LỠ

 

CHÚ Ý KẺO BỎ LỠ

 

Các thông tin tiếp theo về diễn biến buổi lễ khai trương sẽ tiếp tục được cập nhật. Mời các bạn cùng theo dõi.